Các thủ tục cần thiết để xin visa Ấn Độ

Các thủ tục cần thiết để xin visa Ấn Độ
5 (1) vote

Ấn Độ đươc biết đến là một trong những quốc gia có chính sách nhập cảnh nới lỏng tại khu vực Châu Á. Để đến đây bạn không chỉ đặt mua vé máy bay đi Ấn Độ mà bạn cần phải hoàn tất thủ tục xin visa đi Ấn Độ. Bạn không biết chuẩn bị giấy tờ gì? Bài viết này, phòng vé máy bay Emirates sẽ cung cấp các thủ tục cần thiết để xin visa Ấn Độ một cách đơn giản và nhanh chóng.

Các thủ tục cần thiết để xin visa Ấn Độ

Hiện nay quy trình xin visa Ấn Độ không quá khắt khe như những quốc gia Châu Á khác. Bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết đầy đủ để có một bộ hồ sơ xin visa đi Ấn Độ hoàn hảo như sau:

  • Hộ chiếu bản gốc đang còn thời hạn trên 6 tháng kể từ ngày dự định nhập cảnh
  • Visa xin tại sân bay Ấn Độ
  • Vé máy bay đi Ấn Độ khứ hồi
  • Tờ khai xin visa

Bạn cần phải chắc chắn rằng nhân viên hải quan đã đóng dấu vào hộ chiếu của bạn, nếu không bạn sẽ gặp khó khăn khi làm thủ tục xuất nhập cảnh nếu thiếu con dấu này.

Tìm hiểu thêm chi tiết: Thủ tục làm visa đi Ấn Độ

Để biết thêm những thông tin liên quan đến các thủ tục cần thiết thì hãy nhanh chóng đến trực tiếp phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ theo số điện thoại hotline để bộ phận chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ thông tin miễn phí và hướng dẫn một cách chi tiết và tận tình giúp bạn có thể hoàn tất hồ sơ một cách đơn giản và nhanh chóng.

Danh Mục