Công văn nhập cảnh

Công văn nhập cảnh
5 (1) vote

Được hiểu như là một loại giấy tờ cấp phép cho người nước ngoài đến du lịch và khám phá tại Việt Nam, công văn nhập cảnh Việt Nam là một trong số những giấy tờ mà nhiều người muốn tìm hiểu thủ tục để đề đơn xin cho mình, nếu bạn cũng đang muốn tìm hiểu về loại công văn này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi sau khi đọc xong bài viết này nhé.

Xin công văn không phải là một vấn đề khó khăn như việc xin visa đi khắp các nước, mà loại công văn này áp dụng cho người nước ngoài muốn đến Việt Nam đó nhé.

cong-van-nhap-canh

Nhắc đến việc áp dụng cho người nước ngoài khi đến Việt Nam là nói chung cho trong nước, còn nếu bạn cũng muốn xin loại công văn nhập cảnh này để được nhập cảnh tại một quốc gia nào đó, bạn nên đề đơn đến lãnh sự quán của đất nước đó nhé.

Cũng giống như đa số loại visa, miễn thị thực hay thẻ tạm trú, công văn nhập cảnh cũng có khá nhiều loại khác nhau mà tùy trường hợp bạn sẽ được cấp cho mình.

Tìm hiểu một vài loại cơ bản hay được biết đến dưới đây nào:

  1. Thủ tục xin công văn nhập cảnh diện du lịch:
  • Bản chụp hoặc scan hộ chiếu có đầy đủ thông tin cá nhân
  • Ngày nhập cảnh và sân bay nhập cảnh
  • Visa có hạn 3 tháng hoặc 1 tháng, nhiều lần hoặc 1 lần nhập cảnh
  • Thông tin cá nhân khác nếu được yêu cầu
  1. Thủ tục xin công văn diện thương mại:
  • Tất cả những thông tin như trên kèm theo một số giấy tờ khác.
  • Thủ tục hồ sơ cho việc kinh doanh, hợp tác hay đảm nhận chức vị mới tại công ty, tập đoàn tại quốc gia nhập cảnh
  • Đơn bảo lãnh của người có trách nhiệm
  • Visa loại 6 tháng hoặc 1 năm, nhiều lần hoặc 1 lần nhập cảnh

Lưu ý nhỏ cho bất cứ ai muốn xin công văn là tùy vào mỗi trường hợp mà chi phí bạn phải đóng cùng với thời gian xét duyệt hồ sơ xin công văn nhập cảnh của bạn cũng khác nhau, hãy kiên nhẫn và chờ đợi kết quả được thông báo nhé.

Sử dụng dịch vụ làm visa hay công văn nhập cảnh cho mình nếu cần, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ thông tin, nắm bắt nhiều những thủ tục cần thiết, gọi số 0946 963 866 khi cần nhé. Bất kì thắc mắc nào khác của bạn, hãy nhanh chóng liên hệ đến đại lý vé máy bay Emirates của chúng tôi nhé.

Một số bài viết bạn nên tham khảo thêm:

Danh Mục