Dịch vụ xin công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài

Dịch vụ xin công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài
5 (1) vote

Người nước ngoài nếu muốn xin visa nhập cảnh vào Việt Nam thì cần phải có công văn nhập cảnh. Đây là loại giấy tờ quan trọng nhất để người nước ngoài có thể xin thị thực. Công văn này là một loại văn bản do Cục quản lý xuất nhập cảnh đồng ý cho phép người nước ngoài nhập cảnh 1 lần hay nhiều lần vào Việt Nam

Phòng vé máy bay Emirates chuyên cung cấp dịch vụ xin công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài với thủ tục đơn giản, nhanh chóng với mức giá thấp nhất.

Dịch vụ xin công văn nhập cảnh Việt Nam tại TPHCM

Khi có công văn này, người nước ngoài có thể xin visa Việt Nam tại đại sứ quán, lãnh sự quán, cửa khẩu quốc tế hay tại cửa khẩu đường bộ Việt Nam.

Đơn giản thành phần hồ sơ xin công văn, bạn chỉ cần scan hộ chiếu và lịch trình bay đến Việt Nam, mọi hồ sơ khách chúng tôi sẽ thực hiện.

Điều kiện là hộ chiếu phải còn thời hạn trên 6 tháng. Công văn này được cục quản lý xuất nhập cảnh fax đến đại sứ quán hay lãnh sự quán Việt Nam tại nước ngoài. Bạn cần phải điền thông tin vào form mẫu theo hướng dẫn của nhân viên đại sứ quán hay lãnh sự quán Việt Nam ở nước ngoài.

Công văn xin nhập cảnh cho người nước ngoài diện du lịch có giá trị 30 ngày cho đến 90 ngày kể từ ngày nhập cảnh, cấp cho những người có nhu cầu đi du lịch, có quyền xuất nhập cảnh 1 lần hay nhiều lần qua những cửa khẩu quốc tế. Công văn du lịch có thể được gia hạn nếu có lý do chính đáng.

Để nắm bắt thông tin chính xác về dịch òa này thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.

Tham khảo thêm:

Danh Mục