Gia hạn visa Mỹ

Gia hạn visa Mỹ
Đánh giá bài viết

Một hành trình cũng khó khăn như việc xin visa đó chính là gia hạn visa khi đã hết thời gian lưu trú cho phép. Có rất nhiều người thường muốn tìm hiểu thông tin về việc xin gia hạn visa cho mình, đặc biệt là gia hạn visa Mỹ.

Làm visa Mỹ đã khó khăn, mà gia hạn visa Mỹ lại còn khó khăn và cần nhiều thông tin hơn nữa, nếu bạn muốn nắm bắt thông tin cho mình, tham khảo bài viết nhé.

gia_han_visa_my

Có khá nhiều vấn đề xoay quanh việc xin visa Mỹ cũng như gia hạn visa Mỹ mà bạn cần tìm hiểu trước khi muốn nộp đơn xin gia hạn cho mình. Chúng tôi hôm nay sẽ thông tin đến bạn một số điều luật mới được ban hành về việc xin gia hạn visa Mỹ.

Theo thông tin từ Tổng lãnh sự quán của Hoa Kỳ tại Việt Nam, việc gia hạn visa Mỹ cho công dân Việt Nam vào Hoa Kỳ sẽ có những thay đổi từ tháng 02/2017, cụ thể như sau:

  • Theo quy định cũ, người có visa Mỹ nhưng hết hạn lưu trú không quá 48 tháng có thể được xét duyệt qua đường bưu điện và cấp gia hạn visa mà không cần phỏng vấn, nhưng luật mới ban hành bắt buộc phải phỏng vấn lại từ đầu và xin visa mới chứ không được gia hạn visa cũ nếu hết hạn lưu trú trong visa đến 12 tháng.
  • Những công dân có đủ những điều kiện để được gia hạn visa qua đường bưu điện thì phải đến nộp hồ sơ xin gia hạn trực tiếp và nhận phỏng vấn.

Một số những sắc lệnh khác cũng sẽ được ban hành vào thời gian sắp tới, chính vì vậy, bạn nên cập nhật thông tin sớm nhất cho mình để có thể chuẩn bị tốt hồ sơ xin gia hạn visa Mỹ cho mình.

Nếu bạn cần thêm thông tin, hãy nhanh chóng gọi số 0946 963 866 và nhận tư vấn những điều hữu ích tại đại lý vé máy bay Emirates nhé.

Danh Mục