Hướng dẫn thủ tục làm visa đi Đài Loan đơn giản

Hướng dẫn thủ tục làm visa đi Đài Loan đơn giản
5 (1) vote

Đài Loan được biết đến là một trong những hòn đảo xing đẹp thu hút rất nhiều khách du lịch ghé đến hàng năm. Đến đây bạn có thể khám phá 2 nét đẹp giao thoa rõ rệt, 1 bên là nền văn hóa khác nhau với sự truyền thống, trầm tĩnh của nét văn hóa Châu Á và 1 bên là nét đẹp hiện đại của văn hóa Châu Âu.

Để có một chuyến du lịch đến Đài Loan thì bạn cần phải có visa. Phòng vé máy bay Emirates xin hướng dẫn thủ tục làm visa đi Đài Loan đơn giản giúp bạn đơn giản hóa thủ tục và xin visa một cách nhanh chóng.

Hướng dẫn thủ tục làm visa đi Đài Loan đơn giản

Những loại giấy tờ không thể thiếu trong bộ hồ sơ xin visa Đài Loan tự túc gồm:

  • 02 ảnh chân dung kích cỡ 4×6 nền trắng không quá 6 tháng
  • Hộ chiếu bản gốc đang còn hiệu lực không quá 6 tháng có chữ ký
  • Bản sao sổ hộ khẩu có công chứng tất cả các trang
  • Bản sao chứng minh nhân dân, giấy khai sinh có công chứng
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương không quá 6 tháng
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, giấy đăng ký kết hôn hay giấy ly hôn bản sao có công chứng
  • Một số giấy tờ khác liên quan tùy vào trường hợp cụ thể

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến thời hạn visa Đài Loan thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline để bộ phận nhân viên tư vấn hỗ trợ miễn phí và hướng dẫn thủ tục làm visa đi Đài Loan đơn giản giúp cho việc xin visa của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Danh Mục