Làm visa Hong Kong du lịch

Làm visa Hong Kong du lịch
5 (1) vote

Đi Hongkong có cần visa không? Để có thể nhập cảnh vào Hong Kong bạn sẽ phải chuẩn bị rất nhiều những giấy tờ liên quan để làm thủ tục xin visa. Bài viết này Vé máy bay Emirates sẽ cung cấp một vài thông tin về việc chuẩn bị giấy tờ làm visa Hong Kong du lịch được nhanh chóng, thuận tiện.

Dịch vụ làm visa Hong Kong du lịch tại TPHCM

Những loại giấy tờ cần phải có để làm thủ tục gồm:

  • Bản gốc hộ chiếu phổ thông đang còn thời hạn tối thiểu 6 tháng và phải còn ít nhất 4 trang trắng liền nhau để dán visa.
  • 02 Ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng, được chúp trong thời gian 6 tháng trở lại
  • Bản photo sổ hộ khẩu, lưu ý là photo tất cả các trang
  • Bản photo chứng minh nhân dân 2 mặt.
  • Giấy tờ liên quan đến công việc bạn đang làm việc: Giấy xin nghỉ phép, giấy phép đăng ký kinh doanh, hợp đồng lao động.
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính
  • Mục đích chuyến đi Hong Kong là thăm người thân
  • Nếu trẻ em đi cùng bố mẹ thì cần có sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, giấy kha sinh của con tất cả đều là bản sao có công chứng.
  • Nếu chỉ có bố hoặc mẹ đi cùng thì cần phải có giấy ủy quyền của người còn lại, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn của bố mẹ tất cả đều là bản sao có công chứng.
  • Nếu đi với người trên 18 tuổi nhưng không phải bố mẹ thì những loại giấy tờ cần chuẩn bị đó là giấy ủy quyền của bố mẹ. sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn của bố mẹ tất cả đều là bản sao có công chứng.
  • Một số giấy tờ khác do đại sứ quán yêu cầu

Để được hỗ trợ thêm thông tin và muốn biết visa đi Hongkong bao nhiêu tiền thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Tìm hiểu thêm:

Danh Mục