Miễn thị thực visa

Miễn thị thực visa
4 (1) vote

Nếu bạn đang có ý định muốn xin và hoàn tất hồ sơ làm giấy miễn thị thực visa cho mình, thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua thông tin với bài viết đầy đủ mà chúng tôi cung cấp dưới đây, hoặc bạn cũng có thể liên hệ đại lý vé máy bay Emirates để được tư vấn trực tiếp và có thông tin kĩ lưỡng hơn cho mình.

Miễn thị thực visa có rất nhiều loại, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn loại miễn thị thực dành cho người Việt cư trú tại nước ngoài.

mien-thi-thuc-visa

Theo nghị định ban hành được thông qua và kí bởi thủ tướng chính phủ Nguyễn Tấn Dũng vào ngày 17/08/2007 về việc ban hành giấy miễn thị thực visa cho người Việt Nam cư trú tại nước ngoài. Theo đó, giấy này được cấp cho việt kiều có thời hạn 05 năm và có thể xuất, nhập cảnh nhiều lần, mỗi lần lưu trú không quá 90 ngày.

Nếu bạn là người Việt Nam đang định cư hoặc học tập, làm việc tại nước ngoài, bạn nên tìm hiểu về vấn đề này để có thể hoàn tất tốt những hồ sơ quan trọng khi sống tại quốc gia khác mà không gặp phải bất kì vấn đề nào.

Nếu muốn tìm hiểu một chút về hồ sơ xin miễn thị thực vào Việt Nam thì hãy tham khảo thông tin dưới đây nào:

  • Tờ khai đề nghị cấp giấy
  • 02 ảnh thẻ 4×6
  • Hộ chiếu nước ngoài hay thẻ tạm trú, chứng minh cư trú tại nước ngoài
  • Chứng minh thư, giấy khai sinh và những giấy tờ tùy thân khác theo yêu cầu riêng của mỗi quốc gia.

>> Tham khảo thêm các giấy tờ liên quan khác tại website http://visaxuatnhapcanh.vn

Những thông tin quan trọng khác cũng đi kèm với việc hướng dẫn xin miễn thị thực vào Việt Nam mà nếu bạn muốn tìm hiểu thì hãy liên hệ với đại lý vé máy bay của chúng tôi nhé.

Chỉ cần gọi số 0946 963 866 và nhận tư vấn cho những hành trình của mình là được rồi nhỉ, những dịch vụ mà bạn sử dụng là dịch vụ chất lượng và uy tín nhất của chúng tôi, cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết.

Danh Mục