Những kinh nghiệm đi du lịch Hàn Quốc

Những kinh nghiệm đi du lịch Hàn Quốc
Đánh giá bài viết

Hiện nay du lịch đến Hàn Quốc không còn khó khăn nữa khi mà Hàn Quốc có chính sách mới về việc miễn visa Hàn Quốc 5 ngày. Tuy không quá nhiều nhưng cung đủ để tham quan Seoul và những thành phố phía nam Hàn Quốc. Bài viết dưới đây, phòng vé máy bay Emirates xin chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch Hàn Quốc hợp lý hãy tham khảo ngay nhé.

Những kinh nghiệm đi du lịch Hàn Quốc

Hàn Quốc sẽ miễn visa nhập cảnh 5 ngày cho những khách du lịch Đông Nam Á đi đảo Jeju, trung chuyển tại sân bay Gimhae và Incheon mà không cần visa. Đến Hàn Quốc bạn cần phải đặt vé máy bay đi Jeju và chọn trung chuyển tại Incheon hoặc Gimhae (2 sân bay ở Seoul) thì sẽ được ở Seoul 5 ngày, thay vì có 3 ngày để trung chuyển như trước đây. Nhưng cũng cần phải có visa điện tử.

Bạn có thể xin visa đi Hàn Quốc trực tiếp để có thể được ở lâu hơn và cũng không cần phải mua vé máy bay đi Jeju nữa. Nhưng nếu xin visa trực tiếp thì thời gian sẽ lâu hơn cũng như thủ tục cũng khó khăn hơn nữa. Nếu bạn có kinh nghiệm xin visa du lịch Hàn Quốc thì mọi việc sẽ đơn giản hơn hẳn đấy.

Đất nước Hàn Quốc có khí hậu ôn hòa nên gần như mọi tháng trong năm bạn đều có thể mua vé máy bay đi Hàn Quốc để tham quan, du lịch. Mỗi mùa đều mang trong mình một vẻ đẹp khác nhau.

Nếu như có nhu cầu đặt mua vé máy bay hay làm visa có thể đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Danh Mục