Thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài
5 (1) vote

Nếu bạn là du khách nước ngoài đang có ý định đi du lịch và đến thăm thú hay làm việc lâu dài tại Việt Nam, bạn nên tìm hiểu những thông tin cần thiết cho chuyến đi của mình và xin giấy phép cấp thẻ tạm trú để có thể làm việc và cư trú tại Việt Nam lâu dài.

Khi bạn muốn xin giấy phép để được cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam, hãy tìm hiểu thông tin qua bài viết mà chúng tôi cung cấp dưới đây nhé.

the-tam-tru-cho-nguoi-nuoc-ngoai

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam được cấp cho những người lao động nước ngoài, những nhà đầu tư vốn vào công ty Việt hay là những người nước ngoài có vợ hay chồng là người Việt…

Có rất nhiều loại giấy tờ và thủ tục mà bạn phải trình cho cơ quan xuất nhập cảnh khi muốn làm thẻ tạm trú, phụ thuộc vào mục đích tạm trú của bạn tại Việt Nam là gì mà cần trình đơn cho phù hợp, để không làm mất thời gian của chính mình và cán bộ những cơ quan quản lý xuất nhập cảnh.

Thời gian cấp giấy phép nếu được cho người nước ngoài cư trú tại Việt Nam là 5 ngày. Tuy nhiên, bạn phải chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu nếu muốn nhận được kết quả đúng quy định.

Nhanh chóng tìm hiểu và nếu bạn đang có ý định sử dụng dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Đại lý vé máy bay Emirates sẽ tư vấn đầy đủ thông tin cho bạn và hỗ trợ hồ sơ hoặc những vấn đề liên quan, hãy gọi số 0946 963 866 ngay khi bạn cần và tìm hiểu thêm các bài viết sau:

Danh Mục