Vé máy bay đi Côn Đảo

Vé máy bay đi Côn Đảo
Đánh giá bài viết

Côn Đảo là một điểm đến rất hấp dẫn và thu hút nhiều du khách với những địa điểm thăm quan lý thú và những khung cảnh thiên nhiên thơ mộng.

Mua ve may bay di Con Dao và cùng với đại lý vé máy bay Emirates của chúng tôi tham gia hành trình tìm hiểu một vài điểm đến hút khách tại hòn đảo này.

ve-may-bay-di-con-dao

Đến với Côn Đảo, cái đầu tiên bạn cảm nhận được đó chính là bầu không khí trong lành, mát mẻ và yên bình, bạn sẽ có dịp khám phá toàn hòn đảo với những điểm đến tuyệt vời nhất, cùng điểm qua một số điểm đến có thể thăm thú dưới đây nhé.

Nơi đầu tiên bạn nên đến khi đặt ve may bay di Con Dao gia re để du lịch đó chính là dinh thự của chúa đảo. Đây là nơi những chúa đảo thống trị thời kì đất nước còn bị xâm chiếm, đồng thời cũng là điểm tụ họp, hội nghị và là nơi chứa nhiều hồ sơ tài liệu bí mật trong cuộc đô hộ nhân dân trên đảo bấy giờ.

Khám phá những khu giam giữ tù binh chính trị với một hệ thống xây dựng kiên cố nhất, thường được gọi là hệ thống chuồng cọp, nơi đây cũng là nơi thường xuyên xảy ra những trận tra tấn dã man nhất, và nhiều anh hùng liệt sỹ hy sinh nhất.

Tìm hiểu thêm về giá vé:

Sau một ngày dài khám phá Côn Đảo, bạn có thể thả mình trong dòng nước mát với biển xanh và nắng vàng tại bãi Nhát và khám phá thiên nhiên hoang sơ đầy vẻ kỳ bí tại vùng đất lịch sử này.

Còn rất nhiều điểm tham quan đáng nhớ và nhiều món ăn ngon với vô số những loài hải sản tuyệt vời sẽ khiến bạn khó quên cho chuyến đi đến Côn Đảo, vì vậy, hãy tự mình khám phá nơi này thôi nào.

Bảng giá vé máy bay đi Côn Đảo

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

ve-may-bay-di-con-dao

Bạn có thể tìm kiếm một chuyến bay thích hợp cho chuyến đi đến Côn Đảo từ đại lý vé Emirates, những thông tin chính xác nhất về giá vé máy bay đi Côn Đảo và hãng hàng không luôn được chúng tôi cập nhật nhanh chóng và bạn muốn đặt vé máy bay cũng có thể gọi đến số 0946 963 866 và nhận tư vấn từ đại lý vé của chúng tôi.

Danh Mục