Vé máy bay đi Quảng Châu

Vé máy bay đi Quảng Châu
Đánh giá bài viết

Là thành phố thủ phủ của tỉnh Quảng Đông, giáp ranh với biên giới miền Bắc của Việt Nam, Quảng Châu là thành phố phát triển mạnh mẽ về du lịch và mua sắm buôn bán ngoại thương.

Khi bạn có cơ hội mua vé máy bay đi Quảng Châu bạn hãy khám phá thành phố này thông qua những điểm đến du lịch ấn tượng tại nơi này.

ve-may-bay-di-quang-chau1

Quảng Châu là trung tâm mua sắm, thương mại, du lịch và dịch vụ cũng như khám phá cảnh quan thiên nhiên và nhiều nét đẹp độc đáo của Trung Quốc, bạn hãy khám phá thành phố này khi chọn hành trình và kế hoạch hoàn hảo cho điểm đến của mình.

Hãy cùng đại lý vé máy bay Emirates của chúng tôi tìm hiểu một số điểm đến thú vị tại thành phố Quảng Châu ngoài những khu chợ và trung tâm mua sắm nhé.

Nơi bạn nên đến khi đã đặt mua ve may bay di Quang Chau tham quan đó là đài tưởng niệm Tôn Trung Sơn, công trình vĩ đại tưởng niệm vị lãnh tụ cao quý và vĩ đại của đất nước Trung Quốc, đây là điểm đến thu hút rất nhiều du khách yêu mến lịch sử Trung Hoa đấy.

Khám phá công trình Citic Plaza và bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn cảnh đẹp của Quảng Châu khi đứng trên tòa nhà cao thứ 4 Trung Quốc và cũng là một trong số 8 tòa nhà cao nhất thế giới. Bạn sẽ có cảm giác rất thú vị khi khám phá nơi này đó.

Tìm đến công viên và khu tưởng niệm Hoàng Hoa Cương để biết thêm nhiều thông tin về những gì xảy ra trong lịch sử của thành phố này, bạn chắc chắn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời.

Chọn phố đi bộ hay thăm thú núi Bạch Vân cũng là những nét du lịch mới và mang đậm chất Trung Hoa khi đến du lịch Quảng Châu đấy nhé, đừng quên thưởng thức ẩm thực thơm ngon tại đây.

Bảng giá vé máy bay đi Quảng Châu

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

ve-may-bay-di-quang-chau

Tìm hiểu thêm về giá vé:

Mua sắm có lẽ là mục đích duy nhất đến Quảng Châu của rất nhiều người. Tuy nhiên khi đã mua ve may bay di Quang Chau gia re và đặt chân đến nơi này, bạn cũng không nên bỏ lỡ những nét đẹp thiên nhiên và những công trình văn hóa lịch sử tại thành phố, bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức cho những chuyến đi của mình.

Chọn được hành trình, liên hệ số 0946 963 866, đại lý vé máy bay chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ và chi tiết cho chuyến đi của bạn.

Danh Mục