Visa Ai Cập

Visa Ai Cập
Đánh giá bài viết

Ai Cập – nổi tiếng với những Kim Tự tháp cổ và lạ mắt, lối xây dựng cũng như kĩ thuật của người tiền sử chưa được ai khai phá và thấu hiểu kĩ càng, việc đến Ai Cập thường rất thu hút những nhà khảo cổ học.

Vì vậy, nếu bạn muốn đến với Ai Cập, bạn nên nhanh chóng tìm hiểu những thông tin cho chuyến đi như giá vé, những điểm đến và làm cả visa Ai Cập để nhập cảnh tại quốc gia này nhé.

visa-ai-cap

Thủ tục xin visa đi Ai Cập như sau:

  • Đơn đề nghị xin visa
  • Hộ chiếu và hình thẻ
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng gia đình, công việc…
  • Hộ khẩu và chứng minh thư
  • Booking khách sạn và vé máy bay…

>> Xem thêm một số giấy tờ liên quan tại http://visaxuatnhapcanh.vn

Hồ sơ trên chỉ là thủ tục chung cho việc đề đơn xin visa mà bạn cần chuẩn bị dù bạn có ý định xin loại visa nào đi nữa. Với những loại visa khác nhau, bạn sẽ phải bổ sung những loại giấy tờ được lãnh sự quán yêu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sẽ mất khá nhiều thời gian cho việc tự mình đề đơn xin visa Ai Cập đó nhé. Vì vậy, nếu không có nhiều thông tin, bạn nên nhờ đến những dịch vụ làm visa cho mình thì sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí hơn đó nhé.

Bạn đang muốn tìm một dịch vụ du lịch hay làm visa cho chuyến đi đến với Ai Cập của mình, thì bạn đang đến đúng nơi rồi đấy nhé. Đại lý vé máy bay Emirates của chúng tôi là một trong số những đại lý vé có những dịch vụ uy tín hàng đầu, giải quyết các vấn đề của khách hàng.

Chỉ cần liên hệ ngay với đại lý vé của chúng tôi  theo số 0946 963 866 và nhanh chóng nắm bắt những thông tin được tư vấn cho mình, bạn sẽ có cơ hội khám phá và tìm hiểu Ai Cập khi xin được visa cho mình.

Danh Mục