Visa Hong Kong

Visa Hong Kong
5 (1) vote

Bạn đang muốn đi du lịch và nhập cảnh tại thành phố giàu có và xa hoa bậc nhất châu Á là Hong Kong, vậy thì trước khi đến đó, bạn cần phải nhanh tay hoàn tất mọi thủ tục sân bay và giấy tờ cá nhân rồi xin visa Hong Kong để được nhập cảnh tại sân bay quốc tế hay cửa khẩu của thành phố này nhé.

Cần tìm hiểu thông tin cho những điểm đến tại Hong Kong hay chỉ đơn thuần bạn muốn hỏi về một số dịch vụ làm visa Hong Kong, hãy liên lạc với đại lý vé máy bay Emirates của chúng tôi nhé.

visa-hong-kong

Visa Hồng Kông được cấp bởi đại sứ quán tại thủ đô Hà Nội và Tổng lãnh sự quán tại Tp. Hồ Chí Minh. Vậy nên nếu bạn muốn xin visa cho chuyến đi của mình, bạn có thể đến hai thành phố lớn này và tìm hiểu thông tin để có thể nộp đơn xin visa tốt nhất cho mình.

Một bộ hồ sơ xin visa đầy đủ mà bạn cần trình lên cho phía đại diện Hong Kong như sau:

  • Tờ khai xin visa và hình thẻ 4×6
  • Vé máy bay đi Hong Kong khứ hồi hoặc vé đến một quốc gia, vùng lãnh thổ hay một thành phố thứ ba khác.
  • Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng và phải có 4 trang để trống liền nhau để dán visa
  • Chứng minh nhân dân photo hai mặt
  • Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp, chứng minh ràng buộc với quốc gia của bạn.
  • Giấy tờ chứng minh tài chính như: sổ tiết kiệm, tài khoản ngân hàng có giấy báo…
  • Booking xác nhận đặt chỗ khách sạn hoặc lịch trình chứng minh đi du lịch.

>> Tham khảo thêm những loại giấy tờ liên quan tại website http://visaxuatnhapcanh.vn

Visa có hạn 30 ngày từ ngày cấp, không phải kể từ ngày bạn nhập cảnh, vậy nên bạn phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và có thời gian cho chuyến đi, để có thể bắt đầu chuyến đi khi được cấp visa ngay.

Tuy thời hạn visa là 30 ngày, nhưng bạn chỉ có thời gian lưu trú là 7 ngày mà thôi, vậy nên hãy nhanh chóng tận dụng thời gian mình có nhé.

Liên hệ để biết thêm chi tiết tại đại lý vé máy bay của chúng tôi theo số 0946 963 866 và nắm bắt thêm những thông tin sau cho mình nhé:

Danh Mục