Visa Macau du lịch

Visa Macau du lịch
5 (1) vote

Được mệnh danh là Las Vegas ở châu Á, Macau là đặc khu hành chính – kinh tế được nhiều người quan tâm tìm hiểu ở Trung Quốc. Muốn đặt chân đến thành phố này du lịch, bạn có thể nhanh chóng tìm hiểu những thông tin cần có cho chuyến đi của mình trước, chuẩn bị tốt hồ sơ thủ tục cần có để xin visa nhập cảnh cho mình, như vậy bạn sẽ có chuyến đi khám phá đáng nhớ.

Chuẩn bị hồ sơ thủ tục xin visa Macau du lịch cho mình, nếu muốn được tư vấn đủ thông tin, đề đơn dễ dàng và có kết quả như mình mong muốn, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết.

Đi Macau có cần visa không? Cũng như nhiều điểm đến khác trên thế giới, muốn vào Macau thì phải có visa và bạn có thể xin được visa ngay tại cửa khẩu nhập cảnh của nơi này. Tuy nhiên, để an toàn và thuận lợi nhập cảnh, du khách vẫn thường xin trước ở lãnh sự quán cho chuyến đi của mình hơn.

Vậy hồ sơ xin visa du lịch Macau dưới đây mà chúng tôi tư vấn cho bạn, mong bạn tìm hiểu và nắm kĩ thông tin.

  • Hộ chiếu, bản gốc, còn hạn
  • Tờ khai xin visa
  • Hình thẻ
  • Thư mời từ phía Macau
  • Hộ khẩu và chứng minh thư sao y
  • Chứng minh nghề nghiệp: hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, đơn duyệt nghỉ phép
  • Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm hay chứng nhận số dư ngân hàng, bất động sản,…
  • Đặt vé máy bay và phòng khách sạn, lịch trình chuyến đi ở Macau

Visa du lịch Macau có thời hạn lưu trú không dài nhưng thời gian làm visa đi Macau lại dài, bạn nên chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và chi tiết theo quy định để không xảy ra sai sót nào khi xin visa.

Xem thêm:

Danh Mục