Visa Malaysia

Visa Malaysia
Đánh giá bài viết

Là công dân Việt Nam đang lưu trú trên đất nước này và muốn đi du lịch đến với Malaysia? Bạn là người muốn nhập cảnh tại Malaysia với thời gian lưu trú hơn 30 ngày với những mục đích nhất định?

Vậy bạn nên tìm hiểu thông tin cho chuyến đi của mình, chuẩn bị tốt mọi thủ tục và nhanh chóng xin visa Malaysia đi nhé.

Visa-Malaysia

Việc chuẩn bị cho mình những hồ sơ và thủ tục cần thiết để xin visa đi Malaysia cho mình là điều mà du khách cần tìm hiểu khi muốn xin được visa nhập cảnh cho mình tại lãnh sự quán.

Bất cứ ai khi mới làm visa lần đầu cũng đều không có kinh nghiệm và hay lo lắng, không biết làm thế nào để được cấp visa nhập cảnh cho mình, tuy nhiên, bạn trước khi lo lắng, hãy nên tìm hiểu ngay những thông tin có lợi cho mình và khám phá.

Một bộ hồ sơ cung cấp cho lãnh sự quán Malaysia tại Việt Nam để xin visa như sau:

  • Thủ tục chung:
  1. Hộ chiếu còn hạn, có trang trống để dán visa
  2. Hình thẻ
  3. Giấy tờ tùy thân như: chứng minh thư, hộ khẩu, chứng minh công việc…
  4. Chứng minh thu nhập, bảo hiểm và việc làm…
  5. Đơn đề nghị cấp visa được cấp tại lãnh sự quán

>> Để biết thêm một số thủ tục & hồ sơ đi kèm khác thì hãy tham khảo tại Visa Xuất Nhập Cảnh nhé.

Lưu ý: tùy thuộc vào loại visa bạn muốn xin mà những thủ tục cần thêm vào cũng thay đổi, thời gian lưu trú cũng khác nhau, vậy nên bạn phải tìm hiểu kĩ lưỡng thông tin đó nhé.

Còn nhiều thông tin bạn chưa biết hay muốn tìm hiểu, hãy liên hệ ngay đến đại lý vé máy bay Emirates và khám phá những điều cần thiết khi được chúng tôi tư vấn nhé.

Khi cần, gọi ngay số 0946 963 866 và nhanh chóng tìm hiểu hoặc nhận tư vấn những điểm đến cho mình nhé.

Danh Mục