Visa Mông Cổ

Visa Mông Cổ
Đánh giá bài viết

Bạn đã từng đến Mông Cổ du lịch và đã xin được visa đi du lịch đến khám phá được thiên nhiên đất nước và con người ở đây, nhưng bây giờ bạn lại muốn làm việc, học tập hay đầu tư tài chính, kinh doanh tại điểm đến màu mở và phát triển này, vậy tất nhiên bạn phải xin visa đi Mông Cổ công tác rồi nhỉ.

Tìm hiểu thêm về visa Mông Cổ để đi công tác, bạn hãy tham khảo những thông tin cần có về hồ sơ dưới đây nhé.

Visa-Mong-Co

Đối với việc bạn đã từng được cấp visa du lịch đến với Mông Cổ, cũng không có nghĩa là khi xin visa Mông Cổ đi công tác bạn cũng sẽ được chấp nhận xét duyệt, chính vì vậy, hãy tham khảo tất cả những thông tin bạn cần và mang kinh nghiệm từng xin được visa du lịch Mông Cổ để có cơ hội lớn hơn nhé.

Một số thủ tục cần cho việc xin visa đi công tác hay hợp tác kinh doanh như sau:

  • Hộ chiếu bản gốc còn hạn
  • Lý lịch và giấy tờ tùy thân cá nhân
  • Giấy cử đi công tác
  • Hợp đồng công tác hay làm việc tại Mông Cổ nếu có
  • Lịch trình làm việc và thời gian, địa điểm nghỉ ngơi
  • Xuất trình giấy đề đơn xin cấp visa
  • Giấy bảo lãnh của đối tác từ Mông Cổ

>> Tham khảo các thủ tục và hồ sơ liên quan tại Visa Xuất Nhập Cảnh

Còn có khá nhiều thủ tục cho chuyến đi mà bạn cần phải chuẩn bị tùy thuộc vào thời gian bạn muốn ở lại tại Mông Cổ bao lâu, chính vì vậy, các thông tin có thể không hoàn toàn chính xác ở thời điểm bạn làm visa Mông Cổ.

Khi điều đó xảy ra, bạn cũng đừng lo lắng, hãy nhanh chóng liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn hiệu quả hơn cho mình theo số 0946 963 866 và nhận tư vấn từ đại lý vé máy bay Emirates của chúng tôi nhé.

Danh Mục