Visa Myanmar

Visa Myanmar
Đánh giá bài viết

Làm visa Myanmar mất khoảng từ 5 – 7 ngày làm việc, bạn cần tìm hiểu những thông tin cho chuyến đi của mình và xác định việc xin visa nào phù hợp cho mình, liên hệ đến đại lý vé máy bay Emirates và nhanh chóng tìm hiểu nào.

Không nhất thiết phải xin visa đi Myanmar khi du lịch ngắn ngày tại quốc gia này, nhưng nếu lưu trú dài ngày, bạn nên nhanh chóng tìm hiểu về thủ tục cho mình đi nhé.

Visa-Myanmar

Hiện nay, người Việt được miễn visa Myanmar trong 14 ngày, chính vì vậy, việc bạn đến tham quan và thăm thú Myanmar cũng không ảnh hưởng nếu không xin visa, nhưng nếu lưu trú lâu dài, tất nhiên phải cần xin visa rồi nhỉ.

Visa Myanmar thường có giá trị 2 tháng từ ngày cấp, tùy thuộc vào việc bạn xin loại visa nào mà thời gian lưu trú và số lần nhập cảnh sẽ khác nhau, tìm hiểu ngay thông tin cho mình nhé.

Cũng giống như nhiều quốc gia khác, nếu bạn đã từng xin visa đi Myanmar nhiều lần, việc cấp visa cũng sẽ dễ dàng hơn cho mình. Vậy nên lần đầu xin được visa là quan trọng nhất đó nhé.

Khi muốn nhận tư vấn những thông tin cho hành trình của mình hay tìm hiểu tốt những thủ tục để xin visa, bạn có thể nhanh chóng nhận tư vấn cho mình tại đại lý vé máy bay của chúng tôi nhé.

Bạn sẽ được tư vấn đầy đủ thông tin, khám phá hoàn hảo những điểm đến du lịch và cả nắm bắt tốt những điều mình chưa biết cho hành trình của mình khi được tư vấn theo số 0946 963 866 đó nhé.

Nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn cần nắm bắt những thông tin và cả việc muốn sử dụng dịch vụ làm visa Myanmar nữa đó nhé.

>> Truy cập ngay vào website Visa Xuất Nhập Cảnh để biết thêm về thủ tục xin visa

Danh Mục