Visa Nepal

Visa Nepal
Đánh giá bài viết

Nepal không miễn thị thực cho du khách đi du lịch hay công tác từ Việt Nam sang, nên nếu bạn muốn đến thăm thú và làm việc tại quốc gia này, bạn phải nhanh chóng xin visa đi Nepal và thăm thú những điểm đến du lịch thú vị tại Nepal nhé.

Hãy nhanh chóng tìm hiểu những thông tin cần thiết cho chuyến đi du lịch của mình, bạn sẽ phải chuẩn bị nhiều thủ tục cho việc làm visa Nepal đó nhé.

visa-nepal-1

Dù không là cơ quan đại diện đại sứ quán, chúng tôi cung cấp những dịch vụ và đại diện cho bạn xin visa khi bạn không có thời gian và kinh nghiệm cho việc làm visa của mình, hãy liên hệ đến với chúng tôi khi bạn cần nhé.

Thủ tục cho bạn để làm visa nếu bạn chưa biết, hãy đọc một số thông tin sau nhé:

  • Hộ chiếu còn hạn và trang trống
  • 02 ảnh 4×6
  • Thông tin cá nhân
  • Form mẫu điền visa

>> Tự tham khảo thêm những thủ tục cần thiết khác tại Visa Xuất Nhập Cảnh nhé

Thời gian làm visa Nepal là 5 ngày và bạn tất nhiên sẽ phải đóng mức lệ phí theo quy định của lãnh sự quán cấp visa.

Những thông tin bên trên có thể sẽ không chính xác vì sự thay đổi hay quy định lại theo từng năm của phía đại diện lãnh sự Nepal tại Việt Nam, nên nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin, hãy nhận tư vấn những thông tin mới nhất theo số 0946 963 866 và tìm hiểu ngay nhé.

Khi bạn nắm bắt được những thông tin cần thiết và cung cấp đủ thông tin cho thủ tục làm visa của mình, bạn có thể liên hệ đại lý vé máy bay Emirates và nhanh chóng nhận hỗ trợ dịch vụ làm visa cho mình khi không có thời gian nhé, tìm hiểu thêm thông tin nào.

Danh Mục