Visa Nhật Bản

Visa Nhật Bản
5 (1) vote

Bạn đang muốn xin visa Nhật Bản cho mình nhưng chưa biết thông tin như thế nào? Vậy bạn có thể nhanh chóng tìm hiểu những thông tin cần có và quan trọng cho hành trình của mình khi làm hồ sơ xin visa tại đại lý vé máy bay của chúng tôi, hãy nhanh chóng nắm bắt tốt thông tin chuyến đi cần có cho mình nhé.

Tìm hiểu những điều cần biết về dịch vụ làm visa đi Nhật của chúng tôi, bạn có thể nhanh chóng chuẩn bị tốt hồ sơ để có thể xin được cho mình tấm visa nhập cảnh vào Nhật Bản.

Xứ sở hoa anh đào Nhật Bản là một trong những địa danh du lịch tuyệt vời mà không ít người muốn ghé đến tham quan thăm thú, vậy nên, việc xin visa nhập cảnh vào quốc gia này được quy định khá chặt chẽ.

Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay thông tin về hồ sơ xin visa khi bạn muốn được tư vấn những thủ tục làm visa đi Nhật nhé. Hồ sơ xin visa gồm:

  • Tờ khai xin visa
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn
  • Hình thẻ 4.5×4.5cm theo yêu cầu: 2 tấm
  • Chứng minh nhân dân bản photo và hộ khẩu bản photo
  • Giấy khai sinh bản photo (nếu có trẻ nhỏ đi cùng)
  • Nếu đi cùng vợ hoặc chồng thì phải cung cấp giấy đăng kí kết hôn
  • Giấy tờ chứng minh công việc
  • Giấy tờ chứng minh tài chính
  • Lịch trình chuyến đi ở Nhật Bản
  • Booking vé và khách sạn tại Nhật Bản
  • Thư mời hoặc bảo lãnh từ phía Nhật Bản nếu có

Bạn cần cung cấp thêm một số thông tin bổ sung vào hồ sơ nếu được lãnh sự quán yêu cầu.

Thời gian làm visa Nhật Bản là 7 ngày, trong thời gian đó, bạn phải chú ý đợi điện thoại nếu được lãnh sự gọi điện thoại đến phỏng vấn. Bạn hãy chuẩn bị tốt hồ sơ, như vậy thì tỉ lệ đậu sẽ cao hơn đó nhé.

Danh Mục