Visa Philippines

Visa Philippines
Đánh giá bài viết

Visa là một trong số những loại giấy tờ không thể thiếu đối với bất cứ du khách nào muốn đi du lịch hay thăm thú với những mục đích riêng đến những quốc gia khác, chính vì vậy, khi bạn muốn chọn cho mình một hành trình đi du lịch, bạn nên tìm hiểu về điểm đến và thủ tục làm visa nhập cảnh cho mình đã nhé.

Hãy nhanh chóng tìm hiểu hành trình cho mình, trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những thông tin đáng tin cậy về visa Philippines đó nhé.

Visa-Philippines

Philippines là quốc gia xinh đẹp và có nhiều điểm đến cuốn hút du khách, nhiều người vẫn thường tự hỏi, tại sao phải xin visa đi Philippines trong khi quốc gia này cho phép người Việt nhập cảnh không cần thị thực, tuy nhiên, vì rất nhiều lý do khác nhau, nên tất nhiên việc tìm hiểu về hồ sơ làm visa là có lợi chứ không hại gì.

Mặc dù Philippines miễn thị thực cho người Việt, nhưng đối với nhiều người mà nói, thời gian miễn thị thực và lưu trú 30 ngày thường quá ngắn ngủi, du lịch có lẽ sẽ đủ cho bạn, nhưng nếu bạn đến Philippines để làm việc, học tập hay thăm người thân, thì chỉ vỏn vẹn 1 tháng là quá ngắn.

Chính vì thế, nếu bạn đến Philippines, quyết định việc mình đến với quốc gia này nhằm mục đích gì là rất quan trọng, tìm hiểu ngay những hành trình chuyến đi du lịch cho mình nhé.

Bạn cần tư vấn thông tin, thủ tục hồ sơ cho việc xin visa Philippines, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, đại lý vé máy bay Emirates và nhận tư vấn cho những thông tin bạn muốn, gọi số 0946 963 866 khi cần nhé.

>> Xem thủ tục xin visa tại đây

Danh Mục