Visa Singapore

Visa Singapore
Đánh giá bài viết

Để dễ dàng hơn cho du khách hay những nhà đầu tư thậm chí là du học sinh đến thăm thú, học tập và làm việc tại Singapore, nhà nước này đã đề ra một số cải cách thỏa đáng trong việc xuất nhập cảnh nhằm thu hút nhiều người hơn đến với quốc gia của mình.

Trong đó, cụ thể như, bạn có thể đến thăm thú, tham quan, làm việc ngắn hạn tại Singapore trong 30 ngày mà không cần phải có visa Singapore.

Singapore-visa

Điều này là một sự thuận lợi và cũng có thể xem là một tác hại cho cả người nhập cảnh và đất nước Singapore.

Thuận lợi ở đây là bởi, nếu bạn đến với Singapore chỉ để tham quan, du lịch hay thậm chí là làm việc, thì 30 ngày là thời gian quá đủ để bạn hoàn thành những việc cần làm, thăm thú những nơi cần đến.

Nhưng nếu bạn đến với Singapore là để công tác dài hạn, tranh thủ nguồn vốn hay đầu tư vào một công ty tại Singapore, thì bạn cần phải lưu trú khá dài ngày. Chính vì vậy có lẽ khá bất tiện nếu ngay từ đầu bạn không xin visa đi Singapore.

Về phía đất nước Singapore, khi cho du khách nhập cảnh với chế độ miễn visa như thế thì rất khó quản lý hết được những ai đã hết hạn lưu trú hay chưa, cấp phát hay gia hạn thêm thời gian lưu trú không kịp thời.

Chính vì lẽ đó, nếu như bạn muốn đến Singapore, hãy xác định bản thân mình muốn thăm thú khám phá quốc đảo này hay còn đến với mục đích nào khác và xin visa Singapore nếu lưu trú tại đây lâu hơn bạn muốn.

Khi cần thông tin về thủ tục hay những chuyến đi và những dịch vụ về visa, bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận tư vấn hoặc tự tham khảo tại website visaxuatnhapcanh.vn nhé.

Đại lý vé máy bay Emirates luôn đặt những nhu cầu cấp thiết của khách hàng lên hàng đầu, nếu bạn thực sự cần thông tin và muốn được tư vấn, hãy gọi số 0946 963 866 khi cần nhé.

Danh Mục