Visa Thái Lan

Visa Thái Lan
Đánh giá bài viết

Tuy không áp dụng visa nhập cảnh đối với công dân người Việt nhập cảnh tại quốc gia Thái Lan, nhưng hiện tại, việc siết chặt quản lý xuất nhập cảnh đã khiến việc nhập cảnh tại quốc gia của những ngôi chùa Vàng này ngày càng khó khăn hơn.

Không cần visa Thái Lan, vẫn được nhập cảnh tại Thái Lan với thời gian lưu trú 30 ngày, có vẻ như hiện tại cần có khá nhiều thủ tục để được nhập cảnh tại quốc gia này đấy nhé.

thai-visa

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về thông tin thị thực, nhập cảnh hay những điều liên quan đến việc thăm thú Thái Lan, bạn hãy nhanh chóng tìm hiểu ngay những thủ tục và nhận tư vấn sau khi tham khảo bài viết này nhé.

Theo hiệp định song phương của hai quốc gia, việc công dân Việt Nam nhập cảnh tại Thái Lan và được miễn visa 30 ngày vẫn giữ nguyên, nhưng dù vậy, siết chặt những trường hợp được nhập cảnh tại quốc gia này ở cửa khẩu sân bay cũng khiến cho du khách có áp lực không nhỏ khi muốn đến du lịch tại Thái Lan.

Dù là vậy, cũng không có nghĩ lượng du khách đến với Thái Lan giảm sút, thế nhưng, lượng người xin visa Thái Lan lại ngày càng tăng và khiến lãnh sự quán Thái Lan tại Việt Nam khá vất vả.

Nếu bạn đang muốn xin visa đi Thái Lan, đơn giản thôi, hãy liên hệ với đại lý vé máy bay Emirates của chúng tôi và nắm bắt những điều được cung cấp cho mình, bạn sẽ có cơ hội xin được visa nhập cảnh và lưu trú lâu hơn 30 ngày.

Gọi số 0946 963 866 và nhanh chóng nhận tư vấn cho mình những điều cần thiết nhất nhé, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ làm visa Thái Lan của chúng tôi đấy.

>> Tìm hiểu thêm các thủ tục khác tại Visa Xuất Nhập Cảnh

Danh Mục