Visa Trung Quốc

Visa Trung Quốc
Đánh giá bài viết

Việc nhiều du khách ngày nay sử dụng những dịch vụ làm visa Trung Quốc không phải là điều gì mới lạ, thế nhưng đó cũng được xem như là điều cần thiết để bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí cho mình.

Khi bạn muốn xin visa đi Trung Quốc, hãy nhanh chóng tìm hiểu những hành trình thú vị cho mình ngay nhé, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ thông tin cho mình.

>> Địa chỉ làm visa Trung Quốc giá rẻ và uy tín

visa-trung-quoc

Mỗi một loại visa đều có những giấy tờ cần thiết khác nhau và đều yêu cầu những thủ tục cần thiết bắt buộc phải cung cấp. Nếu như bạn là một trong số những du khách muốn xin visa thì hãy xác định loại visa mà mình muốn xin nhé.

Yêu cầu và thủ tục khi muốn xin visa như sau:

  • Hộ chiếu bản chính còn hạn trên 6 tháng
  • Hình thẻ kích thước 4×6, chụp theo quy định của đại sứ quán
  • Địa chỉ thường trú và chứng minh thư
  • Chứng minh thu nhập và tài chính
  • Chứng minh công việc
  • Bảo hiểm du lịch
  • Giấy tờ khác tùy vào việc bạn xin loại visa nào

Xem thêm tại website Visa Xuất Nhập Cảnh để biết thêm các loại giấy tờ cần thiết cho những loại visa khác như:

Thời gian cho việc xin visa khác nhau cũng khác nhau, chi phí và cả thủ tục cần chuẩn bị cũng khác, vậy nên bạn hãy tìm hiểu kĩ lưỡng trước khi muốn xin loại visa Trung Quốc mà mình cần nhé.

Nếu không muốn mất thời gian, bạn có thể nhanh chóng nắm bắt và tìm hiểu tốt những thông tin, hãy liên hệ đến với đại lý vé máy bay Emirates của chúng tôi nhé, bạn chỉ cần tìm hiểu những điều mình cần và sẽ được tư vấn đầy đủ.

>> Mức chi phí và cách thanh toán khi làm visa Trung Quoc

Gọi số 0946 963 866 bất cứ khi nào bạn cần, sẽ có rất nhiều điều cơ bản và những thông tin cần thiết bạn có thể tìm hiểu cho mình.

Danh Mục