Visa Việt Nam

Visa Việt Nam
5 (1) vote

Bạn biết không? Thị thực chính là một cách cửa mở ra một thế giới với rất nhiều điều thú vị và ấn tượng mà chỉ cần có nó trong tay, bạn có thể khám phá và thăm thú rất nhiều những điểm đến du lịch mà không giới hạn bất cứ điều gì.

Khi bạn muốn đến du lịch và khám phá đất nước Việt Nam xinh đẹp, hãy hoàn tất thủ tục xin visa vào Việt Nam và nhanh chóng tìm hiểu ngay những điểm đến cho mình nhé.

Visa-Viet-Nam

Đất nước Việt Nam, một quốc gia màu mỡ và cuốn hút du khách, những nhà đầu tư và cả những du học sinh từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Việc đến thăm thú và khám phá Việt Nam là điều mà rất nhiều du khách mong muốn thử một lần trong đời, chính vì thế, bạn không thể nào bỏ qua việc xin visa Việt Nam để có thể cư trú dài ngày và khám phá hết thảy nơi này được nhỉ, hãy tìm hiểu một số thông tin về loại visa này nhé.

Thị thực visa được cấp phát do đại diện lãnh sự quán có thẩm quyền quyết định, khi bạn muốn xin visa Việt Nam cho người nước ngoài, bạn có thể đề đơn trực tiếp tại văn phòng đại diện quốc gia bạn, hoặc có thể gửi hồ sơ về từ bưu điện.

Tại Việt Nam, đại diện lãnh sự quán sẽ cấp phép cho những loại thị thực chính như sau:

  • Thị thực du lịch: thời hạn 1 tháng, cho phép nhập cảnh một hay nhiều lần.
  • Thị thực thương mại: hiệu lực 3 tháng, chi phí cao gấp 2 lần thị thực du lịch, được nhập cảnh một hoặc nhiều lần.
  • Thị thực du học: được cấp khi bạn đến quốc gia du học. bạn có thể đến Việt Nam bằng thị thực du lịch, nhưng nếu muốn học tập tại nơi này, bạn phải đề đơn xin visa du học hoặc thẻ tạm trú.
  • Thị thực quá cảnh: đến và đi trong thời gian ngắn, quá cảnh để đổi máy bay hoặc chờ chuyến bay khác đến.

>> Tham khảo thêm các thủ tục liên quan tại website http://visaxuatnhapcanh.vn nhé

Nếu bạn còn cần thông tin cho những thủ tục và hồ sơ cần thiết về gia hạn visa Việt Nam thì nhanh chóng gọi số 0946 963 866 và tìm hiểu, đại lý vé máy bay Emirates sẽ tư vấn cho bạn.

Những thông tin cần tìm hiểu thêm:

Danh Mục