Xin visa Trung Quốc du lịch

Xin visa Trung Quốc du lịch
5 (1) vote

Đất nước Trung Quốc từ lâu đã được cả thế giới biết đến với sự rộng lớn về cả đất đai lẫn con người, cùng với đó là những danh lam thắng cảnh đẹp đến nao lòng và những công trình kiến trúc vượt thời gian. Một chuyến du lịch đến đất nước này sẽ khiến bạn bất ngờ và ngạc nhiên.

Để có thể đi du lịch đến đến đây bạn cần phải xin visa. Vậy làm visa đi Trung Quốc bao nhiêu tiền và thủ tục xin visa như thế nào? Bài viết này, Vé máy bay Emirates sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về thủ tục xin visa Trung Quốc du lịch hãy cùng tham khảo nhé!

Thủ tục xin visa Trung Quốc du lịch

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm xin visa đạt cho khách hàng đến Trung Quốc với mục đích du lịch, cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sẽ tư vấn đầy đủ nhất và sẽ giúp bạn hoàn tất đủ hồ sơ để xin được visa du lịch Trung Quốc thành công.

Những loại giấy tờ cần chuẩn bị như sau:

  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng
  • Hộ chiếu đang còn thời hạn
  • Sổ hộ khẩu
  • Giấy khai sinh
  • Chứng minh nhân dân
  • Sơ yếu lý lịch
  • Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn/ ly hôn
  • Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại
  • Giấy tờ chứng minh tài chính
  • Lịch trình chuyến đi
  • Booking đặt phòng khách sạn
  • Tùy từng trường họp cụ thể mà bạn phải bổ sung một số giấy tờ khác

Nếu như có bất kỳ thắc mắc hay cần cung cấp thông tin về thủ tục làm visa Trung Quốc du lịch thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.

Tham khảo thêm:

Danh Mục